Giới thiệu về Bách Gia Dưỡng Sinh

Công ty cổ phần thương mại Bách gia được thành lập ngày 26/8/2009, có địa chỉ Thôn 3 xã Thiệu trung, Huyện Thiệu hoá tỉnh Thanh Hoá. Và tính đến thời điểm hiện tại Bách Gia đã có hơn 13 năm đồng hành sát cánh cùng Người cao tuổi trong mọi hoạt động.

Bách Gia hiểu được là con người! Ai cũng có ông, bà và rồi ai cũng phải già. Đặc biệt người cao tuổi đang được Đảng, Nhà Nước quan tâm. Hướng tới người già có một sức khoẻ tốt, một sân chơi bổ ích. Đó là mục tiêu, sứ mệnh của Bách Gia.

Chính vì vậy hơn 13 năm qua, có các bài tập: Thức vũ kinh, bóng chuyền hơi, khoẻ vì nước, tiếng đàn ta lư được ra đời và triển khai rộng khắp cho các tỉnh thành. Trong đó có Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hoà Bình, Quảng Ninh, Thái Bình, Hà Nam, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tỉnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. Các hoạt động của Bách Gia từ khi ra đời cho đến nay được chia ra làm 2 giai đoạn.

  • Giai đoạn 1: với vốn kinh nghiệm non nớt, bỡ ngỡ, nguồn kinh phí còn hạn hẹp nên chỉ duy trì được gần 10 nghìn CLB với hơn 150 nghìn hội viên tham gia luyên tập thường xuyên.
  • Giai đoạn 2: Là giai đoạn kế thừa phát huy phát triển nền tảng của giai đoạn 1 nên số lượng hội viên tang CLB lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Bên cạnh đó được sự quan tâm của Đảng và nhà nước, lại được các nhà tài trợ kinh phí nên các hội viên, các CLB tham gia vô cùng tích cực hiệu quả. Qua đây Bách Gia cũng xin thay mặt cho hội viên và các CLB của NCT cám ơn các nhà tài trợ đã có những động viên thiết thực cả về vật chất và tinh thần cho người cao tuổi. Cụ thể các nhà tài trợ đã hỗ trợ kinh phí cho các giáo viên về tập cho các cụ, hỗ trợ 30 nghìn/1 bộ quần áo, tiền điện, tiền nước cho các hội viên tham gia CLB, cấp kinh phí sinh hoạt hàng năm cho các xã phường khi có đông hội viên tham gia các bài tập dưỡng sinh. Đặc biệt còn tặng phần quà giá trị hơn 100 nghìn cho tất cả các hội viên tham gia CLB của NCT.

Với những đóng góp vô cùng thiết thực đó nên đến nay có gần 20 nghìn CLB của NCT duy trì sinh hoạt và tập luyện thường xuyên. Với những đóng góp vô cùng to lớn nên hang năm Bách Gia đã nhận được nhiều bằng khen của các cấp…….

Trên nền tảng đó Bách Gia mong muốn các cụ có một sân chơi lành mạnh, một đời sống tinh thần an vui một sức khoẻ đồi dào. Nên Bách Gia đã đưa ra định hướng, chiến lược đến năn 2023 là tiếp tục kêu gọi các nhà tài trợ để thành lập các trung tâm chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Bách Gia, tiếp tục tổ chức các cuộc thi, giao lưu giữa các CLB của tất cả các hội viên.

Một lần nữa với sứ mệnh chung Bách Gia hứa sẽ luôn cố gắng phụng sự hết mình vì sự nghiệp NCT nước nhà mong muốn NCT luôn sống vui, sống khoẻ, sống hạnh phúc.

Mọi thông tin với Bách Gia vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI BÁCH GIA

Địa chỉ: Thôn 3, xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Hotline: 097 666 0384 – 0913 177 668

Website: www.bachgiaduongsinh.vn